ชาบูแห้ง

667 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ชาบูแห้ง

ชาบูแห้ง

ส่วนผสม

  • ซุปสุกี้ยากี้น้ำดำ หรือ ซุปโยเซนาเบะ 100 g.
  • น้ำเปล่า 300 g.
  • วุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ (แช่น้ำแล้ว) 300 g.
  • ลูกชิ้นปลา คามาโบโกะ 100 g.

 

วิธีทำ

  1. ตั้งหม้อใส่น้ำเปล่าและน้ำซุป พอน้ำเดือดใส่วุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริลงไปผัดจนเส้นใส น้ำคลุกคลิก
  2. ผัดจนเส้นใสและน้ำคลุกคลิก
  3. นำเนื้อสัตว์ ลูกชิ้นปลาคามาโบโกะ เห็ดชิเมจิ แครอท ต้มให้สุก
  4. จัดจานพร้อมเสิร์ฟ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้