เคล็ด(ไม่)ลับการทำกุ้งเด้ง เนื้อกรอบ อร่อย เด้งสู้ฟัน

590 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เคล็ด(ไม่)ลับการทำกุ้งเด้ง เนื้อกรอบ อร่อย เด้งสู้ฟัน

เคล็ด(ไม่)ลับการทำกุ้งเด้ง เนื้อกรอบ อร่อย เด้งสู้ฟัน

ส่วนผสม

  • แป้งมันสำปะหลัง ตรา ใบหยก
  • ไข่ขาว
  • น้ำเย็น

วิธีทำ

  1. ใช้แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ เสร็จแล้วตามด้วย
  2. ไข่ขาว 1 ช้อนโต๊ะ เทลงไปบนกุ้งที่แกะเปลือกแล้ว
  3. คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำไปแช่เย็น 1 ชม.
แค่นี้ก็จะได้กุ้งเด้งกรุบๆ เด้งสู้ฟันแล้วค่ะ

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้