เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี

520 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี

เค้กช็อกโกแลต กลูเตนฟรี

ส่วนผสม

  • แป้งช็อกโกแลตเค้กมิกซ์ กลูเตนฟรี 250 g.
  • ไข่ไก่ 2 ฟอง
  • เนยละลาย 100 g.
  • นมสด 70 g.
    **สูตรสำหรับเค้ก 1 ปอนด์ **

 

วิธีทำ

  1. นำไข่ไก่ นม เเละแป้งช็อกโกเเลตเค้กมิกซ์ผสมให้เข้ากัน
  2. ค่อยๆเทเนยละลาย ผสมจนเนื้อเนียน
  3. นำน้ำแป้งที่ผสมเเล้ว ใส่หม้อหุงข้าว ประมาณ 30 นาที
  4. ตกแต่งหน้าเค้กตามใจชอบ
  5. ตัดเเบ่งชิ้น พร้อมเสิร์ฟรับประทาน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้