รวมของใส่บาตรตามวันเกิด

259 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รวมของใส่บาตรตามวันเกิด

วันอาทิตย์ - ใส่บาตรด้วยแกงกะทิ อาหารที่ทำจากไข่ วุ้นกะทิ น้ำขิง และผลไม้

วันจันทร์ - ใส่บาตรด้วยแกงไก่ต่างๆ และขนมธัญพืชต่างๆ เช่น ขนมงาตัด

วันอังคาร - ใส่บาตรด้วยอาหารประเภทเส้น ลอดช่อง และฝอยทอง

วันพุธกลางวัน - ใส่บาตรด้วยผักใบเขียว เช่น ผัดผัก และขนมเปียกปูนใบเตย

วันพุธกลางคืน - ใส่บาตรด้วยอาหารสีดำ เช่น พะโล้ และเฉาก๊วย

วันพฤหัสบดี - ใส่บาตรด้วยบวบผัดไข่ น้ำแตงโม หรือน้ำมะตูม

วันศุกร์ - ใส่บาตรด้วยหมูผัดหอมใหญ่ น้ำเก๊กฮวย และกล้วยหอม

วันเสาร์ - ใส่บาตรด้วยอาหารรสขม เช่น ต้มจืดมะระ และเปียกปูนดำ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้