เทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม

2169 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม

เทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม

หลายคนอาจเจอปัญหา ทำไมลวกเส้นเเล้ว เส้นไม่นุ่ม วันนี้แอด มาบอกเทคนิค การต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่น คูซูคิริ ให้เส้นเหนียวนุ่ม

ขั้นตอนการต้มวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริ

  1. ใส่น้ำซุป ตรามิโชกุ 200 มล. ลงไปในหม้อที่เตรียมไว้ผสมน้ำเปล่า 500 มล. ตามลงไป
  2. เตรียมเส้นที่เเช่น้ำไว้ประมาณ 10 - 15 นาที รอจนน้ำซุปเดือดจัด นำวุ้นเส้นญี่ปุ่นคูซูคิริใส่ลงไป ใช้เวลาต้มประมาณ 5 - 10 นาที
    **ยิ่งต้มนาน ยิ่งอร่อย
  3. ใส่เนื้อสัตว์เเละผักตามชอบลงไป
เคล็ดลับ : นำวุ้นเส้นไปเเช่น้ำเปล่าก่อน พอให้เส้นนิ่มเเล้วนำไปลวก ทำให้ใช้เวลาลวกไม่นาน

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้