กุ้งเทมปุระ กลูเตนฟรี

512 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กุ้งเทมปุระ กลูเตนฟรี

กุ้งเทมปุระ กลูเตนฟรี

ส่วนผสม

  • กุ้งสด หรือ ผักสำหรับทอด
  • แป้งเทมปุระ ตราบีไอเอฟ 250 g.
  • น้ำเย็น 412 g.
  • น้ำมันสำหรับทอด

 

วิธีทำ

  1. นำแป้งเทมปุระ ผสมกับน้ำเย็น
  2. ตั้งน้ำมันให้ร้อน (อุณหภมูิ 170 องศา) นำกุ้งคลุกกับน้ำแป้งลงทอด
  3. หยอดน้ำแป้งลงตัวกุ้งทอดจนเนื้อแป้งออกสีเหลืองทอง ยกออกจากกระทะ
  4. ตักออกจากกระทะ พักไวให้สะเด็ดน้ำมัน
  5. พร้อมเสิร์ฟ
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้