แพนเค้ก กลูเตนฟรี

249 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แพนเค้ก กลูเตนฟรี

แพนเค้ก กลูเตนฟรี

ส่วนผสม

  • แป้งแพนเค้ก กลูเตนฟรี ตรา บีไอเอฟ 400 g.
  • นมสด 200 ml.
  • เนยละลาย 80 g.
  • ไข่ไก่ 2 ฟอง

 

วิธีทำ

  1. นำไ่ข่ไ่ก่ นมสด และแป้งแพนเค้กกลเูตนฟรีผสมให้เข้ากันจนเนื้อแป้งเนียน
  2. ค่อยๆ เทเนยละลายผสมลงไป ตีผสมต่อจนเข้ากัน
  3. เตรียมน้ำแป้งเทใส่ขวดบีบที่เตรียมไว้ ตั้งกระทะด้วยไฟอ่อนๆ รอจนกระทะร้อน
  4. หยอดน้ำแป้งลงบนกระทะ ทอดจนเกิดฟองอากาศกระจายทั่วแผ่นแป้ง
  5. พลิกแแผ่นแป้งกลับด้าน แล้วทอดแป้งอีกด้านจนสุก ประมาณ 1 นาที
  6. จัดเสิร์ฟ ราดด้วยซอสผลไม้ หรือ น้ำผึ้ง
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้