เครปโรล กลูเตนฟรี

901 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เครปโรล กลูเตนฟรี

เครปโรล กลูเตนฟรี

ส่วนผสม

  • แป้งเครปสำเร็จรูป กลูเตนฟรี 400 g.
  • น้ำเปล่า 600 g.
  • เนยละลาย 60 g.
  • ไข่ไก่ 4 ฟอง

 

ส่วนผสมซอสต้มยำ

  • มายองเนสรสหวาน 200 g.
  • ซอสต้มยำ 100 g.

 

วิธีทำ

  1. นำไข่ไก่ น้ำ และแป้งเครปตีผสมให้เข้ากันจนเนื้อแป้งเนียน
  2. เทเนยละลายผสมลงไป ตีผสมต่อจนเข้ากัน
  3. พักน้ำแป้งนำไปแช่ตู้เย็น 15 นาที หรือพักทิ้งไว้ 30 นาที
  4. ตั้งกระทะด้วยไฟอ่อนๆ กรณีใช้กระทะไฟฟ้าให้ใช้ความร้อนประมาณ 120 องศาเซลเซียส
  5. หยอดแป้งประมาณ 1/3 ถ้วย และกระจายน้ำแป้งให้ทั่ว ทอดจนแผ่นแป้งสุกมีสีเหลือง
  6. นำแป้งมาห่อเครื่องเคียง ม้วนเป็นโรล จัดเสิร์ฟพร้อมรับประทาน
สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้