วาฟเฟิลบ้าบิ่น

470 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วาฟเฟิลบ้าบิ่น

วาฟเฟิลบ้าบิ่น

ส่วนผสม

  • แป้งข้าวเหนียว ตราใบหยก 230 g.
  • แป้งมัน ตราใบหยก 60 g.
  • น้ำตาลไอซิ่ง ตราใบหยก 150 g.
  • น้ำกะทิ 350 g.
  • เกลือ 5 g.
  • เนื้อมะพร้าวเส้น 300 g.
  • ผงมันม่วง 5 g.

วิธีทำ

  1. ผสมแป้งข้าวเหนียว แป้งมัน น้ำตาลไอซิ่ง น้ำกะทิ และเกลือเข้าด้วยกัน
  2. พักน้ำแป้งไว้ประมาณ 30 นาที เพื่อให้แป้งเซ็ตตัว
  3. เตรียมเตาวาฟเฟิล ปรับไฟให้อยู่ระหว่างเลข 2-3
  4. อุณหภูมิ 180 องศา เทน้ำแป้งลงไปจนแป้งสุกและพลิกกลับด้านอีกครั้ง
  5. พร้อมเสิร์ฟรับประทาน


สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่

   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้